BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/09/2017 Với tổng quy mô 2000 giường, tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng (tương đương với 300 triệu USD),  được xây dựng trên tổng diện tích là 110.000 m2, bao gồm chín tầng trên mặt đất và một tầng ngầm, tại phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa). Bệnh viện ĐHYD Shing Mark là bệnh viện tư nhân có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Với sứ mạng mang tới cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với đội ngũ Y Bác Sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từ các Bệnh Viện đầu ngành và sự hợp tác quốc tế chặt chẽ với các Bệnh Viện hàng đầu Đài Loan như Taipei Medical University, Taipei Veterans General Hospital, Chang Gung Medical Foundation, … Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Phương châm của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark là: “Tất cả vì Bệnh nhân, Phục vụ bệnh nhân tốt nhất”. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân cảm giác thoải mái và tin tưởng.

Mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ/thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm  kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn đạt nhiều danh hiệu cao quý do ngành Y tế và các tổ chức trao tặng.

Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến:
Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 128 lát, Máy tạo nhịp tim, C-Arm,  Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu, hệ thống xạ trị,  ...

Khu khám & Phòng bệnh thoải mái: Khu khám bệnh ngoại trú rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ phương tiện phục vụ bệnh nhân mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng. Đặc biệt, Khu vực VIP cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

Bệnh viện thông minh: Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng công nghệ PACS vào quản lý bệnh viện, giúp lưu trữ thông tin, bệnh sử bệnh nhân chính xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám, chữa bệnh và giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đặt mục tiêu trở thành một bệnh viện theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đang liên kết với 1 số đối tác trong và ngoài nước nhằm cải thiện chất lượng sống của người bệnh.


☎ Hotline: 02513.988.888
🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK
🌍 1054 Quốc Lộ 51, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
🍀𝑆𝑢̛́𝑐 𝐾ℎ𝑜̉𝑒 𝐶𝑢̉𝑎 𝐵𝑎̣𝑛- 𝑇𝑟𝑎́𝑐ℎ 𝑁ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝐶𝑢̉𝑎 𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑇𝑜̂𝑖🍀
Cơ quan ủy quyền: Đơn vị thực hiện:
Người liên hệ: Kai Teng, +886-27707-4971 Kaiteng@cdri.org.tw